banner
...
Sasin là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực ẩm thực Hàn Quốc. Sasin được ra mắt vào năm 2016 với món ăn đặc trưng là mì cay 7 cấp độ có hương vị đậm đà, thơm ngon, đặc biệt là 7 cung bật cay đã trở thành con sốt "mì cay" đối với giới trẻ lúc bấy giờ và Sasin đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của giới trẻ Việt Nam khi muốn thưởng thức mì cay nói riêng và ẩm thực Hàn Quốc nói chung.

Sasin - Mì 7 cấp độ

NGUỒN GỐC TÊN SASIN

Sasin - Phát âm tiếng Hàn của “Carolina Reaper”. Đây là loại ớt cay nhất từng xuất hiện trên trái đất. Với độ cay 2.200.000 SHU, tương đương với bình xịt hơi cay chuyên dụng của cảnh sát.

Chất Capsaisin trong loại ớt này có tiềm năm như một loại thuốc chống ung thư. Chính vì thế, ngoài việc chế biến các loại gia vị ẩm thực, ớt Caroline Reaper đang được nghiên cứu để dùng trong y học.

Hương vị của ớt Carolina Reaper được mô tả như một loại trái cây, xen chút mùi quế và càng lúc càng cay, cùng độ nóng.

Ý NGHĨA "MÌ CAY 7 CẤP ĐỘ"

Mì cay 7 cấp độ hấp dẫn bởi độ cay thách thức kết hợp với vị ngon đậm đà. Gọi một tô mì cay thậm chí có thể biến thành một trò chơi với các thực khách thách thức nhau xem ai có thể chinh phục được mức độ cao nhất.

7 cấp độ được sử dụng như một phép ẩn dụ, với mỗi cấp độ đại diện cho một bước nhỏ hướng tới mục tiêu cuối cùng.

Mức độ cay thứ 7 là nơi chúng ta mong muốn đạt tới và mỗi cấp độ là từng cột mốc cho biết liệu chúng ta có thực sự đang đi đúng hướng đến đích hay không.

Sasin muốn là thương hiệu luôn ủng hộ những người trẻ đạt được thành công và chia sẻ thành công này với những người thân yêu của họ.