QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Thay đổi lần cuối vào 24/07/2024

Mô tả công việc:

  • Quản lý và chịu trách nhiệm TOÀN bộ hoạt động, doanh thu của một cửa hàng trong chuỗi nhà hàng
  • Chủ động tiếp cận và chăm sóc khách hàng
  • Đảm bảo doanh thu luôn đạt được mục tiêu đặt ra hoặc duy trì sự phát triển doanh thu đều
  • Đào tạo về thương hiệu và các chuyên môn cần thiết cho nhân viên
  • Quản lý Tuyển dụng và các vấn đề liên quan tới nhân sự
  • Tác phong/ thái độ phục vụ khách hàng tốt
  • Kiểm soát tốt các khoản chi phí hoạt động của cửa hàng ở mức tối thiểu
  • Chịu trách nhiệm giải trình các khoản chi, các khoản đề xuất cho hoạt động của cửa hàng
  • Triển khai và giám sát thực hiện các hoạt động tại cửa hàng theo chính sách, quy trình của công ty

Yêu cầu:

  • Kinh nghiệm quản lý tối thiểu 03 năm trở lên ở vị trí tương đương trong các chuỗi F&B
  • Có khả lãnh đạo và là hình mẫu cho nhân viên 
  • Có khả năng vận hành cửa hàng bao gồm: Nhân sự, Hàng hoá và Chi phí
  • Có khả năng đào tạo và huấn luyện nhân viên
  • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh là một lợi thế.

Quyền lợi:

  • Lương thỏa thuận
  • Phụ cấp + Thưởng KPI
  • Lương tháng 13
  • 12 ngày phép/năm
  • Có lộ trình đào tạo và phát triển
  • Được đóng BHXH, BHYT, BNTN theo quy định của nhà nước
  • Ưu đãi giảm giá nội bộ tại hệ thống nhà hàng trực thuộc

Tiền lương

Thỏa thuận

Địa điểm đang tuyển dụng

Sasin Quận Gò Vấp

Sasin Quận Bình Thạnh

Ứng tuyển

Thông tin của bạn

(*) là trường bắt buộc

...

Lời nhắn gửi

Đính kèm CV Chưa có file đính kèm
Đính kèm CV ...