GIÁM SÁT BẾP

GIÁM SÁT BẾP

Thay đổi lần cuối vào 24/07/2024

Mô tả công việc:

  • Giám sát toàn bộ hoạt động khu vực bếp
  • Giám sát và đào tạo nhân viên
  • Kiểm soát công tác chế biến món ăn theo đúng quy trình của Công ty về số lượng; chất lượng và định lượng
  • Đảm bảo món ăn đạt tiêu chuẩn 100% theo quy định, đảm bảo món ăn được sơ chế, chế biến, bảo quản và phục vụ theo tiêu chuẩn về ATVSTP
  • Đảm bảo đặt hàng đầy đủ cho việc kinh doanh, tồn kho theo quy định
  • Theo dõi việc sử dụng nguyên vật liệu, hàng hóa phải theo nguyên tắc nhập trước xuất trước
  • Kiểm tra hàng ngày việc sơ chế, bảo quản ra quyết định thực hiện hủy món nguyên

Yêu cầu:

  • Độ tuổi từ 22 – 30
  • Kinh nghiệm tối thiểu 2 năm ở vị trí tương đương tại các chuỗi nhà hàng, khách sạn hoặc ngành thực phẩm và dịch vụ ăn uống
  • Trình độ: tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng
  • Ưu tiên ứng viên yêu thích và có kiến thức về cách vận hành nhà hàng, quản lý chi phí, chất lượng sản phẩm - dịch vụ, quản lý nhân sự

Quyền lợi:

  • Mức lương thỏa thuận theo công việc và năng lực
  • Đóng BHXH đầy đủ
  • Tháng lương 13
  • Giảm giá 20% khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống công ty
  • Teambuilding, khám sức khỏe định kỳ

Tiền lương

Thỏa thuận

Địa điểm đang tuyển dụng

Cửa hàng Sasin tại Hồ Chí Minh

Ứng tuyển

Thông tin của bạn

(*) là trường bắt buộc

...

Lời nhắn gửi

Đính kèm CV Chưa có file đính kèm
Đính kèm CV ...