GIÁM SÁT BẾP

GIÁM SÁT BẾP

Thay đổi lần cuối vào 18/10/2024

Mô tả công việc:

  • Giám sát toàn bộ hoạt động khu vực bếp
  • Giám sát và đào tạo nhân viên
  • Kiểm soát công tác chế biến món ăn theo đúng quy trình của Công ty về số lượng; chất lượng và định lượng
  • Đảm bảo món ăn đạt tiêu chuẩn 100% theo quy định, đảm bảo món ăn được sơ chế, chế biến, bảo quản và phục vụ theo tiêu chuẩn về ATVSTP
  • Đảm bảo đặt hàng đầy đủ cho việc kinh doanh, tồn kho theo quy định
  • Theo dõi việc sử dụng nguyên vật liệu, hàng hóa phải theo nguyên tắc nhập trước xuất trước
  • Kiểm tra hàng ngày việc sơ chế, bảo quản ra quyết định thực hiện hủy món nguyên

Yêu cầu:

  • Kinh nghiệm quản lý tối thiểu 02 năm trở lên ở vị trí tương đương trong các chuỗi F&B
  • Có khả lãnh đạo và là hình mẫu cho nhân viên 
  • Có khả năng vận hành cửa hàng bao gồm: Nhân sự, Hàng hoá và Chi phí
  • Có khả năng đào tạo và huấn luyện nhân viên
  • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh là một lợi thế.

Quyền lợi:

  • Lương thỏa thuận
  • Phụ cấp + Thưởng KPI
  • Lương tháng 13
  • 12 ngày phép/năm
  • Có lộ trình đào tạo và phát triển
  • Được đóng BHXH full lương
  • Ưu đãi giảm giá nội bộ tại hệ thống nhà hàng trực thuộc

Tiền lương

Thỏa thuận

Địa điểm đang tuyển dụng

Cửa hàng Sasin tại Hồ Chí Minh

Ứng tuyển

Thông tin của bạn

(*) là trường bắt buộc

...

Lời nhắn gửi

Đính kèm CV Chưa có file đính kèm
Đính kèm CV ...