NHÂN VIÊN THỜI VỤ - BẾP TRUNG TÂM

NHÂN VIÊN THỜI VỤ - BẾP TRUNG TÂM

Thay đổi lần cuối vào 18/10/2024

Mô tả công việc:

  • Sơ chế, chuẩn bị nguyên vật liệu
  • Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần theo công thức
  • Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên
  • Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho
  • Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn
  • Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời
  • Vệ sinh, an toàn nơi làm việc
  • Giữ vệ sinh khu vực làm việc
  • Vệ sinh dụng cụ, sắp xếp gọn gàng
  • Vệ sinh tủ, kệ đựng thực phẩm. Sắp xếp thực phẩm gọn gàng
  • Chấp hành tốt nội quy của bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Đảm bảo các máy móc, thiết bị trong khu vực bếp luôn hoạt động tốt
  • Bảo quản các thiết bị, dụng cụ bếp cùng với tất cả các bộ phận khác

Yêu cầu:

  • Độ tuổi: 20 – 35 tuổi
  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên
  • Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm từng làm bếp tại các Nhà hàng, cửa hàng ăn nhanh.....
  • Sức khỏe tốt
  • Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với các loại thực phẩm

Thời Gian: 

  • Thời gian làm việc : 8 giờ ~ 17 giờ từ Thứ 2 ~ Thứ 7

Tiền lương

31,000 VNĐ / Giờ

Địa điểm đang tuyển dụng

K3.8, KCN Tân Kim Mở Rộng, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Ứng tuyển

Thông tin của bạn

(*) là trường bắt buộc

...

Lời nhắn gửi

Đính kèm CV Chưa có file đính kèm
Đính kèm CV ...